Đóng

BĐS Tây Bắc TP.HCM hút nhà đầu tư nhờ kết nối hạ tầng

04/09/2019 Chuyên Mục Khác

Liền kề TP.HCM, còn nhiều quỹ đất và hưởng lợi từ các dự án giao thông nghìn tỷ, BĐS Tây Bắc TP.HCM trở nên nhộn nhịp và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều doanh nghiệp địa ốc. 

Khu vực Tây Bắc TP.HCM tập trung nhiều quỹ đất sạch, thuộc quy hoạch TP.HCM mở rộng đang là điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư. Chưa kể, Tây Bắc là nơi được đầu tư nhiều dự án giao thông có quy mô, như Hầm chui giao lộ An Sương (Quận 12 – Hóc Môn đi Long An, Tây Ninh), Tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) nối Bến Thành (Quận 1) về đường Trường Chinh và tới Bến xe An Sương, hay Đường vành đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến 35,8 km. Thêm vào đó, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 khi được triển khai xây dựng sẽ giúp việc lưu thông của người dân sinh sống ở khu vực phía Tây vào trung tâm TP.HCM dễ dàng.

BĐS Tây Bắc TP.HCM hút nhà đầu tư nhờ kết nối hạ tầng
Khu vực Tây Bắc TP.HCM trở thành điểm đến của nhà đầu tư

Ngoài việc đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, nhà nước cũng chú trọng đẩy mạnh hạ tầng kỹ thuật. Trong đó phải kể đến các công trình phục vụ đời sống của người dân khu vực Tây Bắc, như: Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á, Hệ thống siêu thị, Làng đại học Quốc tế Tây Bắc, Sân Golf, Công viên… Không lâu, khi các công trình hạ tầng hoàn thiện và đưa vào sử dụng, khu vực Tây Bắc TP.HCM sẽ trở nên nhộn nhịp bởi lượng lớn người dân kéo về sinh sống. Từ đó, tạo động lực cho thị trường BĐS nơi đây phát triển.

Theo quy hoạch, khu Tây Bắc TP.HCM sẽ có hướng phát triển thành tiểu vùng kinh tế của TP.HCM. Trong đó, TP.HCM sẽ là đô thị hạt nhân trung tâm của vùng, còn khu đô thị Củ Chi – Hậu Nghĩa – Đức Hòa là đô thị động lực phát triển phía Tây Bắc. Là một trong những đô thị vệ tinh TP.HCM và kết nối nhiều tuyến đường vào khu Nam Sài Gòn, Đức Hòa (Long An) với tiềm năng sinh lời BĐS rất cao. Theo đó, Đức Hòa trở thành đô thị loại III, là trung tâm Hành chính – Chính trị – Thương mại – Dịch vụ của vùng. Đồng thời, Đức Hòa cũng sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch vụ, Giáo dục – Đào tạo và trung tâm công nghiệp tại khu vực Tây Bắc TP.HCM. Ngoài ra, đây sẽ là trục hành lang kinh tế lớn nhất TP.HCM dọc theo Quốc lộ 22 gắn với khu kinh tế của khẩu quốc tế Mộc Bài, Xa Mát.

 
Media player poster frame
BĐS Tây Bắc TP.HCM hút nhà đầu tư nhờ kết nối hạ tầng
BĐS khu vực Tây Bắc sôi động khi có thêm dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn
 

Nắm bắt điểm sáng từ thị trường, Young Town Tây Bắc Sài Gòn do Thắng Lợi Group phát triển đã ra mắt thị trường. Đây là dự án BĐS xanh tại khu vực phía Tây Bắc, thuộc quy hoạch TP.HCM mở rộng. Dự án được phê duyệt quy hoạch 1/500, pháp lý vững vàng. Young Town Tây Bắc Sài Gòn có quy mô toàn dự án là 20 ha, được chia làm 2 giai đoạn. Hiện dự án đang triển khai giai đoạn 1 với 9,5 ha gồm 102 nhà phố vườn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và 459 sản phẩm đất nền.

BĐS Tây Bắc TP.HCM hút nhà đầu tư nhờ kết nối hạ tầng
Hình ảnh thực tế dự án đã lên hạ tầng 13 tuyến đường, dãy nhà phố. Đất nền dự án có giá chỉ 686 triệu đồng, đang triển khai giai đoạn 1 nên có chính sách đặc biệt ưu đãi

Thông tin chi tiết về dự án cũng như những chính sách ưu đãi, khách hàng và nhà đầu tư liên hệ website: www.youngtowntaybacsaigon.vn hoặc gọi: 0943 333 829.

Ngọc Minh

Bài viết liên quan